KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU

Hoạt động năm 2006 | Qui mô: 363 ha
Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU

KCN Long Hậu 3 – Giai đoạn 1 bàn giao vào tháng 12/2019 | Quy mô 123.98 ha

  • KCN Long Hậu có quy mô 137,02 ha (năm 2006), thời hạn sử dụng đất đến ngày 17/06/2057
  • KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48 ha (năm 2009), thời hạn đến 21/12/2059
  • KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 quy mô 123,98 ha, thời hạn đến 20/06/2066

Lĩnh vực thu hút đầu tư: điện – điện tử, cơ khí chính xác, thiết bị y tế, may mặc, các ngành phụ trợ, công nghệ cao….

KCN Long Hậu tiên phong đa dạng các giải pháp cho thuê theo nhu cầu doanh nghiệp, mang đến cho nhà đầu tư môi trường sản xuất hiệu quả và bền vững. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Anh… luôn tận tâm phục vụ, tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng. Đến nay, KCN Long Hậu đã thu hút và tạo dựng cộng đồng 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động ổn định.

Vị trí chiến lược

KCN Long Hậu có vị trí chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và thuận tiện kết nối với trung tâm TP.HCM.

  • 5 phút đến cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT
  • 35 phút đến cảng Cát Lái
  • 20 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • 40 phút đến trung tâm TP.HCM
  • 55 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Vị trí đắc địa của KCN Long Hậu còn giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề lao động, dễ dàng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ TP.HCM và tiếp cận lực lượng lao động phổ thông dồi dào tại địa phương Long An. Từ đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí và thời gian.


 

Đa dạng giải pháp cho thuê theo nhu cầu doanh nghiệp

KCN Long Hậu luôn nỗ lực cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ nhằm khai thác và phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư.

Đất công nghiệp cho thuê

Sở hữu tiềm năng về vị trí đắc địa, diện tích linh hoạt, đã đóng tiền sử dụng đất 1 lần, đất công nghiệp cho thuê chính là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư có nhu cầu xây dựng cơ sở sản xuất gần TP.HCM và các khu vực lân cận. Đất đã được san lấp mặt bằng và có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khách hàng có thể triển khai ngay công tác xây dựng nhà máy.

Nhà xưởng cao tầng

Nhà xưởng có diện tích từ 150m2, phù hợp với doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ, ngành nghề sạch, doanh nghiệp thuê làm văn phòng… Công trình được trang bị đầy đủ tiện ích như thang máy, nhà để xe, máy phát điện, hệ thống PCCC…

Nhà xưởng công nghệ cao tại Đà Nẵng

Nhà xưởng công nghệ cao tại Đà Nẵng có quy mô 29,6 ha, cung ứng nhà xưởng cho thuê linh hoạt 500 – 3.300 m2 với đầy đủ dịch vụ hỗ trợ. Doanh nghiệp thuê nhà xưởng không chỉ được hưởng ưu đãi thuế hấp dẫn mà còn tận dụng các lợi thế về vị trí của khu công nghệ cao, nguồn lao động và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của Đà Nẵng.

Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu

Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu có tổng diện tích 6.000m2 gồm 2 tầng, cung ứng mặt bằng văn phòng và bán lẻ cho thuê với diện tích linh hoạt từ 60 – 2.600m2. Trong đó, tầng 1 sẽ ưu tiên thu hút ngân hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng - ẩm thực, showroom; tầng 2 sẽ dành cho văn phòng làm việc, các đơn vị tư vấn, văn phòng chia sẻ…

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê

Nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp muốn nhanh chóng đi vào sản xuất và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhà xưởng cho thuê tại KCN Long Hậu có diện tích linh hoạt từ 500 – 5.000m2, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng bố trí máy móc để hoạt động, đồng thời phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò thị trường trước khi quyết định đầu tư lâu dài.