TÒA NHÀ VCCI

Hoàn thành năm 2013
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Nằm trên đường Đào Duy Anh, VCCI Tower có vị trí thuận lợi giao thông tới mọi hướng của Hà Nội qua nhiều trục đường lớn.

 Trong quy hoạch, địa điểm này sẽ rất tiện lợi cho việc kết nối với các trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, khu dân cư. Là nơi phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam đặt trụ sở chính, Toà Tháp VCCI sẽ là địa điểm viếng thăm thường xuyên của các nguyên thủ Việt Nam vac các nước trong các dịp tổ chức hội nghị, hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp cũng như các sự kiện lớn khác của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các nước

VCCI Tower là toà nhà văn phòng Hạng A  với 23 tầng, với thiết kế sang trọng, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại và được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. 

Khu để xe gồm 4 tầng hầm với hơn 200 chỗ đỗ xe ô tô sẽ thoả mãn nhu cầu đỗ xe của khách thuê trong dài hạn. Tích hợp khu dịch vụ ăn trưa văn phòng, cafe để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho nhân viên làm việc tại đây. Mỗi tầng văn phòng đều có khu vệ sinh dùng riêng (có ô tắm đứng) dành cho lãnh đạo VIP của khách thuê. Ngoài ra, thiết kế linh hoạt của toà nhà cho phép người sử dụng tạo ra các khu văn phòng với tiện nghi theo ý muốn (khu phụ riêng, phòng IT)

Tổng diện tích sàn: 28.000m2

Kích thước phòng: 1,300m2

Thời hạn thuê:  3 năm trở lên

Tiện ích:  máy phát điện dự phòng 100%

Độ cao trần đến sàn:  2.65m

Thang máy:  10 thang máy tốc độ cao và 2 thang cuốn

Loại máy lạnh:  hệ thống điều hòa trung tâm

Hệ thống điện dự phòng: 6000KVA

Tại mỗi tầng đều có phòng tắm VIP

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Saturn