FRASER SUITES

Năm hoàn thành 2008
Phố Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội

Sự khác biệt Fraser là mẫu mực của vô số giải thưởng và khen ngợi mà chúng tôi đã có được tới hôm nay về chất lượng căn hộ dịch vụ của chúng tôi trên toàn thế giới. Bên cạnh những căn hộ sang trọng của chúng tôi, chúng tôi còn chú ý đến từng chi tiết là những yếu tố tạo lên sự khác biệt về khu nghỉ Frasers với các nới khác. Mỗi dịch vụ tại đây đều làm thỏa mãn khách hàng bằng trực giác.

Số tầng: 25 tầng

Số căn hộ: 185

Kích thước phòng: 55 – 569sqm

Thời hạn thuê:  1 năm

Số Phòng ngủ:  2 - 4 phòng ngủ

Tiện ích:  Nhà hàng thức ăn nhanh, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, điện thoại, thang máy, hồ bơi, phòng tập thể dục, dịch vụ phòng

Điều kiện nội thất: Trang trí nội thất đầy đủ tiện nghi

Các tiện ích và tiện nghi cho doanh nghiệp và nhu cầu giải trí

Trong thời gian lưu trú tại căn hộ của chúng tôi tại Việt Nam, khách hàng của chúng tôi được thư giãn và lấy lại sinh lực theo mỗi phong cách rất riêng của chúng tôi với hàng loạt các tiện ích, tiện nghi có sẵn trong khu căn hộ, bao gồm phòng tập thể dục được mở cửa liên tục, Bể sục, phòng xông hơi và nhiều các tiện nghi dành riêng cho trẻ em sinh hoạt bên trong và ngoài trời. Thư giãn ở một trong những bể bơi tốt nhất Hà Nội, và dễ dàng tiếp cận từ căn hộ của bạn.

Trung tâm mua sắm Syrena bên cạnh khu căn hộ với lối đi thuận tiện để tới hàng loạt lựa chọn bán lẻ, giải trí, ăn tối và giải trí. Hàng ngày chúng tôi đều có dịch vụ đưa đón tới các khu vực trong Thủ đô.

Với truy cập Wi-Fi miễn phí có sẵn xung quanh khu căn hộ để bảo đảm cho bạn kết nối thông suốt cho cả nhu cầu cá nhân và nhu cầu công việc, Fraser Suites Hà Nội là nơi dịch vụ ưa thích của mọi du khách sành điệu, dù cho một kỳ nghỉ dài ở Việt Nam, hoặc chỉ đơn giản là để khám phá thành phố.