THÁP PVI

Hoàn thành năm 2013
168 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Được phát triển bởi một tổng công ty hàng đầu là Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và hoàn thành từ 2013, PVI là tòa nhà văn phòng hạng A cao 25 tầng tọa lạc thuận lợi ở ngay trung tâm phía tây Hà Nội. 

Là trụ sở chính thức của Quỹ đầu tư PVI Holdings, tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm không gian văn phòng rộng rãi, nhiều phòng họp đa chức năng, 1 phòng hội thảo lớn đạt chuẩn quốc tế, 7 phòng họp dịch vụ, 1 phòng tập hiện đại, quán cà-phê, nhà hàng và phòng lưu trữ máy chủ.

 PVI hiện đã được Samsung, Nissan, Sunlight Insurance, PVI, Seabank, Obayashi and Vinamob lựa chọn làm không gian văn phòng.

 Để đảm bảo uy tín của chủ đầu tư PVI Holdings, PVI đã được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một không gian văn phòng mới.

Vị trí: Nằm tại phía tây Hà Nội, rất gần các tòa nhà thương mại, khu vực căn hộ cao cấp, các khu mua sắm và nghỉ ngơi thư giãn, khách sạn 5 sao như: Keangnam Hà Nội, Parkson, Rạp chiếu phim Platinum, JW Marriot, The Manor, Indochina Plaza Hanoi…Chỉ mất 30 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài và 20 phút đến Trung tâm Hà Nội.

Diện tích tầng điển hình: 2.000 m2

Diện tích xây dựng tầng điển hình : 2.092 m2

Tổng diện tích sử dụng thật: 38.957 m2

Tổng diện tích tòa nhà: 61.400 m2

Chiều cao trần: 2.7m (văn phòng điển hình) và 4.8m (sảnh chính)

Quản lý tòa nhà: Savills Việt Nam

Tiện ích: Tầng thượng yên tĩnh; Trung tâm hội nghị có sức chứa tới 500 khách;  7 phòng họp tiện nghi quy mô  20-50 khách; Phòng tập hiện đại; Khu vực phục vụ ăn uống cho nhân viên.