KHU CÔNG NGHIỆP BỈM SƠN A

Hoàn thành năm 2013 | Qui mô: 163 ha
Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Khu công nghiệp Bỉm Sơn A với tổng diện tích 163 ha nằm dọc Quốc lộ 1A và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 30km có vị trí địa lý thuận lợi là Khu công nghiệp đa ngành phù hợp với lĩnh vực may mặt, dệt may và nhuộm. Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Bỉm Sơn được coi là 1 trong các khu công nghiệp có tiềm năng thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa do có điều kiện cơ sở hạ tầng thuận lợi, Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với Khu công nghiệp khác trên địa bàn các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Với lợi thế tiềm năng, Khu công nghiệp Bỉm Sơn sẽ là cơ hội điểm đến đâu tư hấp dẫn và thành công của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

+ Cách Trung tâm thủ đô Hà Nội: 120km
+ Cách Sân bay quốc tế Nội Bài: 137km
+ Cách Cảng quốc tế Hải Phòng: 110km
+ Cách Cảng Nghi Sơn – Tĩnh Gia: 80km
+ Cách Sân bay Lam Sơn – Sao Vàng: 65km
+ Cách thành phố Thanh Hóa: 34km

HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Nền đất:
Đất được san phẳng đạt độ chặt compaction: K>=0.9
Cao độ san lấp: 15m
 
Hệ thống đường:
Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng đảm bảo cho các phương tiện giao thông đến từng nhà máy dễ dàng và thuận tiện:

  • Đường chính rộng: 36m
  • Đường nhánh rộng: 22,5m

Hệ thống điện:
Được cung cấp bởi 02 Trạm biến áp 110/35kV – 125+25 MVA dọc theo các tuyến đường nội bộ của Khu Công nghiệp đảm bảo việc cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất cho các doanh nghiệp.
 
Nước sạch:
Vận hành hệ thống cấp nước công suất 15,000m3/ngày đảm bảo chất lượng và số lượng phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt tới từng doanh nghiệp.
 
Xử lý nước thải:
Nước thải sẽ được thu gom từ các nhà máy trong khu đã xử lý sơ bộ đạt tiêu chuẩn loại B theo TCVN trước khi xả vào nhà máy xử lý nước thải tập trung của Khu công nghiệp. Hiện nay nhà máy xử lý nước thải đang xây dựng Giai đoạn 1 với công suất 2,000m3/ngày.

Hệ thống thông tin liên lạc và công nghệ thông tin:
Mạng lưới bưu chính viễn thông, hệ thống điện thoại và đường truyền internet tốc độ cao sẽ được thiết lập hiện đại, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Dịch vụ cung cấp bởi các nhà mạng Viettel, VNPT.

HẠ TẦNG DỊCH VỤ

Dịch vụ một cửa:

Chủ đầu tư có đội ngũ chuyên viên nắm vững chuyên môn, thông thạo các ngoại ngữ giúp hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí cho các nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục xin cấp phép đầu tư và các thủ tục sau cấp phép đầu tư với thời gian nhanh chóng:

  • Thủ tục xin cấp phép đầu tư
  • Thủ tục đăng ký và khắc con dấu
  • Thủ tục đăng ký Mã số thuế